Về chúng tôi


Hiện tại, 7Ads đang sở hữu, phát triển nền tảng công nghệ và cung cấp giải pháp quảng cáo OOH (Out-Of-Home Advertising) chưa từng  xuất hiện tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang kết nối các thương hiệu với các chủ xe nhằm tạo ra những thông điệp truyền thông/marketing mạnh mẽ và độc đáo. Với một phương pháp hoàn toàn mới lạ, các thông điệp quảng cáo giờ đây sẽ được khoác lên các phương tiện giao thông. Bên cạnh đó với một đội ngũ thiết kế tinh tế và sáng tạo, chúng tôi cam đoan thiết kế quảng cáo của các thương hiệu sẽ không bao giờ là nhàm chán. Ngoài ra, dựa trên cơ sở công nghệ chúng tôi đã tạo ra các phương thức đo đạc hiệu quả và hiện đại nhất. 

Tầm nhìn
Với tiêu chí phát triển bền vững, 7Ads luôn phấn đấu để trở thành giải pháp Quảng cáo OOH sáng tạo, hiện đại, hiệu quả và thân thiện nhất Việt Nam.

Sứ mệnh: WIN – WIN
– Mang lại thu nhập đáng kể cho những chủ xe đang kinh doanh trong ngành vận tải.
– Cung cấp giải pháp quảng cáo hiện đại cho những thương hiệu/ doanh nghiệp có nhu cầu. 

 

Đo lường hiệu quả


Sở hữu công nghệ Smart Traffic chưa từng có tại Việt Nam do đội ngũ nghiên cứu và phát triển từ trường Đại Học Bách Khoa liên kết với 7Ads.

Chiến dịch ấn tượng


7Ads luôn sẵn sàng lắng nghe và ưu tiên nhu cầu của khách hàng để đề xuất chương trình phù hợp, hiệu quả và ấn tượng nhất.

Chi phí cạnh tranh


Để tạo ra một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, bên cạnh những thế mạnh về dịch vụ. 7Ads luôn cung cấp một chi phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Đội ngũ chuyên nghiệp


7Ads là tập hợp những bạn trẻ, năng động, có thế mạnh và nền tảng công nghệ, thêm vào đó là kinh nghiệm trong mảng vận tải và quảng cáo.
Call now
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebook
Facebook
Google+
http://7ads.vn/ve-chung-toi
Twitter
LinkedIn