Dán quảng cáo xe, chuyện đã lâu nhưng giờ mới kể !

Đăng ngày

Chuyện là dạo gần đây mô hình quảng cáo dán trên xe hơi lại rầm rộ hơn bao giờ hết. Lý do đầu tiên là hai ông lớn là Grab và Uber vào Việt Nam. Ứng dụng của hai ông này thì đã được cập nhật và chỉnh sửa gần như là chỉnh chu trước khi vào nước ta rồi, đã vậy còn khuyến mãi đủ đường, vậy là nhà nhà xài Grap người người dùng Uber. Thị trường cầu đang cao chót vót như thế, nên lực lượng bác tài cũng phát triển theo ào ào.\

Lý do thứ hai, là theo Theo lộ trình thực hiện Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) từ đầu năm 2017, thuế nhập khẩu ô tô đã giảm về 30% và đến năm 2018 chỉ còn 0%. Vậy nên các bác tài càng có cơ hội được xắm luôn xe nhà đi kiếm tiền, nên tội gì mà không xắm ngay một chiếc. Làm số liệu của Tổng cục Hải quan tăng vọt, tính từ đầu năm đến giữa tháng 3-2017, hơn 14.400 ô tô con nguyên chiếc dưới 9 chỗ được nhập về Việt Nam, cao hơn 8.640 chiếc so với cùng kỳ 2016. Hai yếu tố trên vô tình cung cấp lượng xe cực khủng cho ngành quảng cáo trên xe.

Lý do thứ ba là luật, nói đến đây ai cũng sợ “Nhỡ mà dán xe bị phạt thì thế nào ?”. Nhưng có bấy nhiều người biết rằng, luật quảng cáo điều 32 công bố năm 2012 và có hiệu lực ngày 1/1/2013. Cho phép dán quảng cáo lên hai bên thân xe, nhưng không được phép dán quá 50% diện tích này. Cấm dán quảng cáo ở các vị trí đầu, nóc và sau xe. Ngoài ra uật cũng bãi bỏ việc phải xin giấy phép thực hiện quảng  cáo tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch như quy định trước đây nữa. (Tham khảo thêm tại http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Quang-cao-tren-phuong-tien-giao-thong-co-phai-xin-giay-phep/20134/166048.vgp)

Cuối cùng là lý do mà doanh nghiệp nào cũng hỏi “Dán quảng cáo lên xe có thực sự hiệu quả hay không ?”. Với 7Ads, chúng tôi cung cấp các ứng dụng đi kèm nhằm hỗ trợ việc đo đạc hiệu quả của các mẫu quảng cáo đang “du hí” khắp các cung đường ngoài kia. Bạn chỉ việc ngồi ở văn phòng, nhấp chuột, là đã có thể biết được ngoài kia bao nhiêu bác tài đang chạy xe, bao nhiêu bác tài đang ngồi nghĩ, mẫu quảng cáo của bạn ở đâu, thế nào, có bao nhiêu người nhìn thấy nó. Đều được chúng tôi đo đạc, tổng hợp và hiển thị trên duy nhất một màn hình theo thời gian thực.

Vậy bạn có muốn tham gia với chúng tôi để trãi nghiệm mô hình quảng cáo này chưa. Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919 7935 77.

 

Categories: Tin tức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebook
Facebook
Google+
http://7ads.vn/tin-tuc/dan-quang-cao-xe-chuyen-da-lau-nhung-gio-moi-ke
Twitter
LinkedIn